Nhân Mục bế mạc giải Bóng đá Nam năm 2019

Ngày 08/4, xã Nhân Mục đã tổ chức bế mạc giải Bóng đá Nam năm 2019.

Tham dự giải có 11 đội bóng, với hơn 100 vận động viên đến từ các thôn bản trong xã, giải được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra các đội bóng có thành tích thi đấu cao vào tranh các trận bán kết và chung kết.

Sau 15 ngày tranh tài, với tinh thần thi đấu thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã thi đấu cống hiến cho đông đảo khản giả những trận đấu hay đầy kích tích và có chuyên môn cao.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng thôn Xa Hạc.

Qua đó đã lựa chọn ra hai đội có thành tích thi đấu xuất sắc nhất vào tranh trận chung kết. Sau 90 phút thi đấu cống hiến, kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thôn Xa Hạc, giải nhì cho đội bóng thôn Kế Đô.

Thông qua giải là dịp để đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong xã giao lưu trao đổi kinh nghiệm, đánh giá phong trào tập luyện môn bóng đá trong toàn xã.

Đồng thời động viên đoàn viên, thanh niên và nhân dân tích cực tham gia luyện tập thể dục, thể thao, đẩy mạnh phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Minh Lý

Tin cùng chuyên mục